II. Dùng tranh sưởi có những lợi ích gì ?

Đăng bởi TRƯƠNG NGỌC SƠN | 10/10/2016 | 0 bình luận

Quý khách hàng dùng tranh sưởi được rất nhiều lợi ích sau:

  1. An toàn: Tranh sưởi với công nghệ làm ấm bằng tinh thể Carbon giúp tranh tỏa nhiệt đều nhưng bề mặt không quá nóng  an toàn cho trẻ nhỏ và người sử dụng.
  2. Tiện ích: bên cạnh tác dụng tuyệt vời của một thiết bị sưởi, tranh mang tinh thẩm mỹ cao là một vật trang trí làm không gian ngôi nhà bạn luôn tươi mới, ngoài ra người dùng có thể thoải mái sử dụng ý tưởng của mình nếu không thích những mẫu của chúng tôi để phù hợp với không gian ngôi nhà bạn.
  3. Có lợi cho sức khỏe: Tranh sưởi Bravo sử dụng công nghệ làm ấm bằng tinh thể Carbon hiện đại nhất của Đức hiện nay tốt cho xương  khớp và cải thiện tuần hoàn máu. Bên cạnh công nghệ làm ấm không sử dụng ánh sáng và gió sẽ an toàn cho trẻ nhỏ không làm cho trẻ bị chói hoặc khô da.
  4. Bừng sáng không gian ngôi nhà bạn: tranh đẹp – nhà sang, dòng sản phẩm để treo tường, mẫu mã đa dạng có thể dùng phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn và phòng tắm.
  5. Hiệu quả tối ưu và bền bỉ
  6. Sản phẩm có thể dùng sưởi ấm trong nhiều phòng: phòng khách, bếp, phòng ngủ và phòng tắm
  7. Tuổi thọ lên tới 100.000h,  hơn 10 năm
  8. Tranh sưởi sử dụng công nghệ tinh thể carbon rất hiệu quả, an toàn Công nghệ nghiên cứu phát triển bởi các chuyên gia, nhà khoa học Đức

Cảm ơn quý khách hàng quan tâm.

Bình luận của bạn