Tranh sưởi Bravo: Thiết bị sưởi ấm hoàn hảo cho gia đình vào mùa đông

Đăng bởi TRƯƠNG NGỌC SƠN | 15/10/2016 | 0 bình luận

Mùa đông đang đến gần, đây cũng là lúc nhiều gia đình quan tâm đến các thiết bị sưởi ấm để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thiết bị, chủng loại đáp ứng nhu cầu sưởi ấm vào mùa đông cho gia đình như: Máy sưởi dầu, quạt sưởi, đèn sưởi, túi sưởi... Tuy nhiên, những sản phẩm này đều có một số nhược điểm nhất định như: tạo gió, gây ồn, gây chói mắt, làm khô da. Nếu sử dụng ở công suất sưởi ấm cao còn ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe, đặc biệt là những gia đình có người già và trẻ nhỏ.

Tranh sưởi Bravo: Thiết bị sưởi ấm hoàn hảo cho gia đình vào mùa đông

Hiểu được nhu cầu và khó khăn đó, Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Alibaba Việt Nam đã tiên phong nhập khẩu và phân phối sản phẩm Tranh sưởi Bravo của CHLB Đức về Việt Nam từ năm 2016. Sản phẩm là kết quả nghiên cứu và phát triển bởi các nhà khoa học Đức.

Sản phẩm có cấu tạo bằng chất liệu nhôm, với lớp tranh in lên bề mặt bằng công nghệ kỹ thuật tiên tiến không phai màu theo thời gian sử dụng, chịu được nhiệt độ cao. Lớp cấu tạo bên trong bề mặt nhôm là các tinh thể carbon, các tinh thể này sẽ được làm nóng bằng điện năng và sẽ tạo ra nhiệt năng làm tỏa nhiệt qua lớp nhôm.

Tranh sưởi Bravo: Thiết bị sưởi ấm hoàn hảo cho gia đình vào mùa đông

Sản phẩm được kiểm định bởi các tổ chức uy tín thế giới như ROHS, JAF, ECM, đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008.

Ưu điểm của sản phẩm Tranh sưởi là gì?

Tranh sưởi khắc phục được hoàn toàn các nhược điểm của các thiết bị sưởi khác hiện có trên thị trường. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp tiết kiệm điện năng và tôn lên vẻ đẹp không gian ngôi nhà bạn. Đặc biệt các tinh thể carbon làm ấm rất có lợi cho xương khớp, tuần hoàn máu và không làm mất độ ẩm của không khí dẫn đến khô da, thích hợp cho trẻ nhỏ.

Bên cạnh đó, tranh sưởi với công nghệ hoàn toàn mới làm tăng tuổi thọ sử dụng sản phẩm hơn so với các sản phẩm sưởi thông thường. Tuổi thọ của Tranh sưởi lên đến 10.000h, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chế độ bảo hành của tranh lên đến 3 năm trong khi các sản phẩm sưởi thông thường chỉ có thời hạn bảo hành từ 6 tháng đến 1 năm.

Tranh sưởi Bravo: Thiết bị sưởi ấm hoàn hảo cho gia đình vào mùa đông

Với những ưu điểm đó, Tranh sưởi Bravo đang được rất nhiều hộ gia đình quan tâm, tin tưởng và sử dụng. Hiện nay công ty đang có chương trình khuyến mại sản phẩm mới để các gia đình dễ dàng có điều kiện sử dụng công nghệ tiên tiến là giảm giá 15% giá bán và miễn phí vận chuyển, lắp đặt trong khu vực thành phố Hà Nội.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Alibaba Việt Nam

Địa chỉ: Số 18, Khu tập thể Quân đội, Ngõ 50, Đường Nguyễn Hữu Thọ, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: (04) 6288 4558

Hotline: 096 645 2936

Email: ngocson0487@gmail.com

Website: www.tranhsuoi.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/tranhsuoi

 

 

Bình luận của bạn