Tranh sưởi Bravo CHLB Đức tốt cho bé yêu

Đăng bởi TRƯƠNG NGỌC SƠN | 18/10/2016 | 1 bình luận

Với những gia đình có trẻ nhỏ, việc chăm sóc sưởi ấm bé vào mùa đông thực sự đang là vấn đề rất khó khăn. Các trẻ nhỏ bộ phận hô hấp đang phát triển, rất nhạy cảm, dễ bị ho, viêm phổi.... khi không đảm bảo đủ ấm cho bé, hoặc quá nhiều gió, nóng, hoặc quá lạnh đều làm ảnh hưởng đến cơ quan hô hấp của bé.

Các sản phẩm sưởi trên thị trường hiện nay rất nhiều chủng loại (đèn sưởi, máy sưởi dầu, quạt sưởi...) các sản phẩm này nếu sử dụng không đúng cách sẽ rất ảnh hưởng đến sức khỏe cho bé vì tạo gió, đốt nóng không khí bên ngoài gây khô cơ quan hô hấp của bé, chiếu sáng ban đêm đối với quạt sưởi và đèn sưởi không tốt cho giấc ngủ của bé và mẹ, ngoài ra máy sưởi dầu thường có mùi khó chịu. Do đó các bà mẹ rất phân vân  khi lựa chọn sản phẩm sưởi ấm cho bé vào mùa đông.

 Mùa đông năm nay các bà mẹ có thể hoàn toàn yên tâm và tin dùng sản phẩm Tranh sưởi Bravo CHLB Đức, tranh sưởi là giải pháp an toàn, có lợi cho sức khỏe của bé và khắc phục hoàn toàn các sản phẩm sưởi ấm hiện nay trên thị trường.

Khi tắm cho bé, bạn có thể di chuyển sản phẩm để cách xa khoảng hơn 1m là đã hoàn toàn có thể thoải mái vệ sinh, tắm rửa cho bé yêu mà không lo bị gió thổi vào bé, ồn ào, mùi và ánh sáng có hại cho bé.

Bình luận của bạn

Bình luận (1)

Bình luận bởi ngoc linh | 11/11/2016

Su dung the nao a .bao nhieu tien a