Tranh sưởi 2 mặt_BravoSC02
Tranh sưởi 2 mặt_BravoSC02

Tranh sưởi 2 mặt_BravoSC02

3.590.000₫3.900.000₫

Số lượng

Mô tả :

Kích thước: 60 x100 cm Công suất: 1110W, 2 bề mặt tỏa nhiệt, 2 bức tranh khác nhau ở hai mặt Bảo hành: 36 tháng Mã hàng: BravoSC02. Công nghệ: CHLB Đức Miễn phí lắp đặt và giao hàng Cấu tạo: Lớp nhôm chịu nhiệt 2 mặt dày 2 cm, lớp giữa là các tinh thể carbon làm ấm , in ảnh trên bề mặt theo Công nghệ châu âu chịu được nhiệt độ 2000 độ C, không phai màu Dựa trên công nghệ sợi làm ấm bằng cacbon tiên tiến nhất hiện nay Chức năng: sự kết hợp 2 trong 1 hoàn hảo vừa trang trí phòng vừa giúp sưởi ấm trong mùa lạnh . Hướng dẫn sử dụng:...

Kích thước: 60 x100 cm

Công suất: 1110W,  2 bề mặt tỏa nhiệt, 2 bức tranh khác nhau ở hai mặt

Bảo hành: 36 tháng

Mã hàng: BravoSC02.

Công nghệ: CHLB Đức

Miễn phí lắp đặt và giao hàng

Cấu tạo: Lớp nhôm chịu nhiệt 2 mặt dày 2 cm, lớp giữa là các tinh thể carbon làm ấm, in ảnh trên bề mặt theo Công nghệ châu âu chịu được nhiệt độ 2000 độ C, không phai màu 

Dựa trên công nghệ sợi làm ấm bằng cacbon tiên tiến nhất hiện nay

Chức năng: sự kết hợp 2 trong 1 hoàn hảo vừa trang trí phòng vừa giúp sưởi ấm trong mùa lạnh.

Hướng dẫn sử dụng: chỉ cần cắm điện từ 5 ph là căn phòng của bạn đã ấm lên, rất đơn giản và an toàn

sản phẩm không phát sáng, không tạo gió và không đốt không khí, tinh thể carbon làm ấm có lợi em bé, tuần hoàn và xương khớp người già.

Quý khách hàng có thể dùng sưởi ấm không gian phòng từ 15- 30m2, Vì công suất cao hơn nên thời gian ấm chỉ từ 5ph là đã rất ấm. Phù hợp sử dụng nhiều nhu cầu cho gia đình như: tắm cho bé, người già, sưởi ấm, trang trí và sử dụng được nhiều phòng có diện tích từ 15m2 vì có bánh xe di chuyển rất tiện lợi.

Yêu cầu đổi trả được xem là hợp lệ nếu thỏa đầy đủ các điều kiện sau:
- Sản phẩm đổi trả phải bao gồm Phiếu đăng ký đổi trả hàng và Hoá đơn VAT của cửa hàng
- Sản phẩm được gửi kèm với đầy đủ phụ kiện (bao gồm cả hướng dẫn sử dụng, thẻ bảo hành, vỏ hộp sản phẩm, ...) và quà tặng kèm (nếu có).
- Sản phẩm còn trong thời hạn hiệu lực cho việc đổi/trả hàng (7 ngày hoặc 14 ngày kể từ ngày nhận hàng – tùy chính sách áp dụng). Thời gian hiệu lực được tính bắt đầu từ ngày nhận hàng cho đến khi khách hàng gửi món hàng theo ghi nhận trên phiếu gửi hàng của bưu điện.
- Không hỗ trợ đổi trả vì lý do không ưng ý cho những đơn hàng áp dụng chính sách thanh toán trả góp.

Sản phẩm liên quan