Giới thiệu

Công ty TNHH đầu tư thương mại dịch vụ Alibaba Việt Nam hoạt động về lĩnh vực nhập khẩu, phân phối sản phẩm. Chúng tôi đại diện cho một số nhà sản xuất, công nghệ hàng đầu thế giới để phân phối sản phẩm tại Việt Nam. Lấy nền tảng, độnglực từ Tập Đoàn Alibaba, chúng tôi thành lập và phát triển Công ty với định hướng đa lĩnh vực, sản phẩm phân phối, không chỉ đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng mà cònmang lại sự trải nghiệm, mới mẻ khi sử dụng sản phẩm cho quý khách hàng.

Chúng tôi, đội ngũ lãnh đạo và CBCNV luôn lấy tôn chỉ quan trọng nhất hướng đến sự hài lòng của khách hàng là sự sống còn của doanh nghiệp.

Sau 3 năm hình thành và phát triển từ 7/2013, Công ty chúng tôi đã khẳng định vị trí và chỗ đứng trên thị trường, và quan trọng hơn hết là niềm tin của hàng triệu kháchhàng.

Năm 2016, sau quá trình dài nghiên cứu nhu cầu và phát triển, cùng với những nhà sáng tạo, kỹ thuật hàng đầu thế giới, DN chúng tôi rất hân hạnh được giới thiệu tới quý khách hàng sản phẩm hoàn toàn mới Tranh sưởi Bravo đến từ công nghệ CHLB Đức. Chúng tôi huy vọng sẽ tạo ra một xu thế mới trong tiêu dùng cho quý Khách hàng. Rất mong quý Khách hàng tiếp tục ủng hộ và đồng hành với sự phát triển của Doanh nghiệp.